Editor's pick

News

บริษัท พลังงานใหม่ Growatt วางแผนที่จะเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปในฮ่องกง

Shenzhen Growatt ได้ส่งหนังสือชี้ชวนไปยังตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง HKEx เพื่อพยายามเข้าจดทะเบียนในกระดานหลัก ผู้สนับสนุนร่วมของการดำเนินการนี้คือ Credit Suisse และ CICC

Lightspeed Studio ของ Tencent Games เปิดตัว

Lightspeed Studio เป็นผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนและยังเป็นเทนเซ็นต์เกมปล่อยเทรลเลอร์สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาโดย Unreal 5 Engine เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน

บริษัท รักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ต Qihoo 360 วางแผนที่จะโอนหุ้น 3.53% ใน Hozon Auto

Qihoo 360 หนึ่งใน บริษัท รักษาความปลอดภัยอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดของจีนประกาศเมื่อวันอาทิตย์ว่า บริษัท วางแผนที่จะโอนหุ้น 3.5320% ใน Hozon Auto

ถนนเซินเจิ้นอนุญาตให้รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติระดับ L3

เซินเจิ้นออกประกาศระบุอย่างชัดเจนว่าสมาร์ทคาร์ได้รับอนุญาตให้ขับรถบนถนนของเมืองนี้หลังจากได้รับใบรับรองการลงทะเบียนแผ่นป้ายทะเบียนและใบขับขี่

Web3

เกม Web3 สามารถผ่านฤดูหนาวการเข้ารหัสใหม่ได้หรือไม่

ท่ามกลางแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นในเศรษฐกิจที่กว้างขึ้นผู้บุกเบิก blockchain มีความมั่นใจในความสามารถของเกมบนเว็บ 3 ที่จะทนต่อฤดูหนาวการเข้ารหัสอื่น

Solana Mobile เปิดตัว Saga โทรศัพท์ Android เรือธงของ Web3

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โซลานา โมบาย Solana Mobile ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของโซลานา แล็บส์ Solana Labs ได้เปิดตัว ซากะ Saga โทรศัพท์แอนดรอยด์เรือธงที่ผสานรวมกับโซลานา บล็อคเชน Solana Blockchain อย่างแน่นหนา ทำให้การซื้อขายและจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลในเว็บ 3 เป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย

แพลตฟอร์ม crowdfunding Gitcoin ระดมทุนรอบที่ 14 กำลังจะสิ้นสุดลง

Gitcoin ช่วยให้นักพัฒนาสามารถชำระเงินสำหรับคำขอดึงสำหรับโครงการโอเพ่นซอร์สที่ Ethereum ซึ่งได้เปิดตัวรอบที่ 14 ของการบริจาคซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 23 มิถุนายน 23:59 UTC

Gadgets

Video

ประธานเซงหยานหง: CATL กำลังพัฒนาแบตเตอรี่คอนเดนเสท

Robin Zeng ประธาน CATL แบตเตอรี่ยักษ์ใหญ่ของจีนเปิดเผยว่านอกเหนือจากแบตเตอรี่โซลิดสเตตทั้งหมดและแบตเตอรี่กึ่งของแข็งแล้วแบตเตอรี่คอนเดนเสทที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนยังอยู่ในการพัฒนา CATL

Avatr ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับหัวเว่ย

ในงาน 2022 Chongqing Auto Show แบรนด์รถยนต์ Avatr ที่สร้างโดย Changan Automobile CATL และ Huawei ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมใหม่กับ Huawei ในวันเสาร์

อาลีบาบาสปอร์ตเปลี่ยนชื่อเป็นออเรนจ์ไลอ้อนสปอร์ต

อาลีบาบาเจ้าหน้าที่กีฬาได้รับจดหมายจากซีอีโอของพวกเขา Mu Yang ซึ่งระบุว่า บริษัท จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Orange Lion Sports และเขาจะทำหน้าที่เป็นประธานของ บริษัท

Leapmotor เผชิญกับการประท้วงจากเจ้าของรถยนต์ในงาน Chongqing Auto

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในวันแรกของการแสดงรถยนต์ฉงชิ่งเจ้าของ Leapmotor ประท้วงที่บูธอย่างเป็นทางการของ บริษัท ด้วยข้อความสีขาวที่มีข้อความสีดำ

51Talk แยกธุรกิจสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ในจีนแผ่นดินใหญ่

กลุ่มการศึกษาออนไลน์ของจีนแพลตฟอร์มการศึกษาระดับโลก 51Talk พร้อมการสอนภาษาอังกฤษเป็นแกนหลักประกาศเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนว่าจะแยกธุรกิจการสอนภาษาอังกฤษในจีนแผ่นดินใหญ่

Baojun แบรนด์รถยนต์จีนเปิดตัว 2023 Baojun กีวี EV กับระบบ DJI

Baojun ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีนประกาศรูปลักษณ์แรกของรถยนต์ไฟฟ้ากีวีฟรุตในปี 2023 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นรุ่นแรกที่ผลิตจำนวนมากที่มีระบบขับเคลื่อนอัจฉริยะของ DJI

Canalys เปิดตัวการจัดอันดับผู้ให้บริการสายรัดข้อมือทั่วโลกในไตรมาสแรก

รายงาน Canalys ที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์แสดงให้เห็นว่าการจัดส่งอุปกรณ์สายรัดข้อมือทั่วโลกลดลง 4% เป็น 41.7 ล้านเครื่องในไตรมาสแรกของปี 2022 ในเวลาเดียวกันการเปลี่ยนจากข้อมือเป็นนาฬิกาอัจฉริยะยังคงดำเนินต่อไป

แพลตฟอร์มโลจิสติกส์ GOGOX เปิดตัว HKEx

แพลตฟอร์มโลจิสติกส์ GOGOX จดทะเบียนอย่างเป็นทางการในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในวันศุกร์ภายใต้สัญลักษณ์ 2246